Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

CHO THUÊ MÁY LÀM KEM Ý GELATO

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

GELATO MADE IN TURIN SINCE 1942

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

KEM NGON CHO NHÀ HÀNG CAFE, HOTEL

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT LÀM KEM

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

PHÂN PHỐI KEM Ý NGON TỚI HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

slide

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU KEM Ý AROMITALIA

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội - 0931 811 888

  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. TADAVINA

TADAVINA

TADAVINA  –  NHẬP KHẨU NGUYÊN LIỆU LÀM  KEM, THIẾT BỊ LÀM KEM, MÁY PHA CAFE, HẠT CAFE Ý.


LỊCH SỬ & XỨ MỆNH:

TADAVINA được thành lập vào ngày 08 tháng 06 năm 2016, nhà đại diện thương mại, nhập khẩu, phân phối sản phẩm cho nhiều thương hiệu Máy làm kem Gelato và Yogurt, Nguyên liệu làm kem Ý, Hạt cafe Ý, Máy pha cafe, tủ trưng bày kem, tủ cấp đông nhanh, thiết bị bar, dụng cụ pha chế đồ uống Châu Âu cho nhà hàng, khách sạn, resort 5 sao. 


NĂNG LỰC LÀ ĐỐI TÁC ĐẾN TỪ ANH - Ý - HY LẠP:

2017, TADAVINA đại diện độc quyền FAMA Indusstries (1953) - nhà sản xuất máy đánh bột kem số 1 thế giới, sản phẩm được sản xuất tại RIMINI, Ý và phân phối toàn thế giới.

2017, TADAVINA đại diện độc quyền COFRIMELL (1981) - nhà sản xuất máy làm lạnh nước, máy làm kem tuyết slush, granita tại ROME, Ý và phân phối toàn thế giới.

2018, TADAVINA đại diện độc quyền Adler (1960) - nhà sản xuất máy rửa chén bát cho các nhà hàng, sản phẩm được sản xuất tại Bergamo, Ý và phân phối toàn thế giới.

2018, TADAVINA đại diện độc quyền INNOVA ITALIA (1978) - nhà sản xuất máy làm kem Gelato, máy làm kem tươi tại Bergamo, Ý và phân phối toàn thế giới.

2018, TADAVINA đại diện độc quyền TECHFROST (1995) - nhà sản xuất tủ bảo quản kem Gelato, tủ cấp đông nhanh siêu tốc tại Venezia, Ý và phân phối toàn thế giới.

2018, TADAVINA đại diện độc quyền CAMARDO (1951) - nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt, cafe viên nén, cafe bột Ý tại Campobasso, Ý và phân phối toàn thế giới.

2019, TADAVINA đại diện độc quyền GELATEC (2010) - nhà sản xuất tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh ngọt tại Thessaloniki, Hy Lạp và được phân phối toàn thế giới.

2019, TADAVINA đại diện độc quyền cho TECMACH (2005) China - nhà sản xuất máy làm kem gelato nhà máy đặt tại Thanh Đảo, Trung Quốc (lắp ráp, sản xuất tại nước thứ 3)

2019, TADAVINA đại diện độc quyền VEMA (1953) - nhà sản xuất lò nướng Pizza loại nhỏ, máy làm milkshake dùng cho nhà hàng tại Venezia, Ý và phân phối toàn thế giới.

2020, TADAVINA đại diện độc quyền Fracino (1963) - máy pha cafe chuyên nghiệp made in England, được sản xuất tại Birmingham, Anh Quốc và được phân phối toàn thế giới.

2021, TADAVINA đại diện độc quyền AROMITALIA (1942) - nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý, hương liệu làm kem Ý, bột làm kem tươi Ý, bột làm kem gelato Ý, topping sirup kem, phụ gia làm kem Ý. Sản phẩm được sản xuất tại Turin, Ý và được phân phối toàn thế giới.


DỊCH VỤ 5 SAO:

Tư vấn mở nhà hàng KEM Ý GELATO, CAFE Ý mang phong cách Ý. Cung cấp nguyên liệu làm kem ngon, thiết bị làm kem tốt. Sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị nhà hàng về kem và cafe máy. Cho thuê máy làm kem, máy pha cafe. Dạy làm kem, dạy pha chế cafe và đồ nước liên quan đến kem cafe và trà hoa quả.


MỤC TIÊU 5 SAO:

Phát triển đam mê về KEM GELATO & CAFE Ý, trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam về cung ứng các dịch vụ liên quan đến KEM & CAFE Ý. Tạo ra những món ăn thức uống mới hợp thời đại và duy trì lâu nhất tại thị trường Việt Nam mà tốt nhất cho sức khỏe của người Việt.


TADAVINA - CHUYÊN GIA TƯ VẤN MỞ NHÀ HÀNG KEM & CAFE Ý CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM.

 

 


Thành lập từ năm 1942 tại Turin, Italia,  AROMITALIA được phát triển từ đời này sang đời khác nhờ vào nền văn hóa truyền thống  và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc. AROMITALIA đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc lựa chọn những nguyên liệu thô tốt nhất, kết hợp các thành phần với nhau để tạo ra hương vị tuyệt vời nhất dùng cho bánh ngọt và kem Ý. AROMITALIA đã phát triển được trên 70 năm, hàng hàng trăm công ty, nhà phân phối sản phẩm trên thế giới.

 

GELATO MADE IN TURIN ITALY

Thầm lặng và kiên quyết, giống như thành phố Turin, Aromitalia và kem Ý của nó trong hơn nửa thế kỷ đã khơi dậy sự quan tâm, tôn trọng và quý trọng của những người làm kem trên toàn thế giới. Nhận thức được những khó khăn của một nghề thủ công cổ xưa, nơi mà nhà sản xuất kem đạt được thành công nhờ cống hiến cho chất lượng kem được bán ra, Aromitalia đã luôn tìm cách sản xuất các sản phẩm cân bằng giữa tính dễ sử dụng và sự chú ý kỹ lưỡng đến trải nghiệm nguyên liệu kem sản xuất tại Ý.

Aromitalia trong thời gian qua đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm sáng tạo. Điều này đã đạt được bằng cách nỗ lực tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất của các nguyên liệu thô và khéo léo kết hợp chúng với nhau sau khi hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất kem. Chính tại thị trường nước ngoài, nơi khách hàng nhận được ít sự trợ giúp hơn, triết lý Aromitalia hướng tới các nhà sản xuất kem để giúp họ phát triển văn hóa và kinh doanh kem Ý đã có kết quả rõ ràng.

 

NỮ HOÀNG CỦA BỘT LÀM KEM NỀN TỪ NĂM 1976

Với dòng sản phẩm DPO Base (Double Pan Dutch) sau khi thành công rực rỡ với khách hàng đã được cải tiến với nhiều phiên bản mới để đáp ứng yêu cầu mới của các nhà sản xuất kem gelato, bột kem nền truyền thống với 0% chất béo chuyển hóa, base chỉ có thành phần sữa, base không chất béo hydro hóa đã được liên kết với một loạt các bazơ TRUNG GIAN AROMATICALLY. Một loạt sản phẩm hoàn chỉnh từ Master 50 Bases, nơi nhà sản xuất gelato có thể thể hiện tất cả các kỹ năng chuyên môn của mình để xây dựng và cân bằng đúng cách các hỗn hợp cơ bản của chúng, cho đến Premium 165 cơ sở mà chỉ cần thêm đường và sữa nguyên chất lỏng để đạt được một hỗn hợp cơ sở cân bằng hoàn hảo.

 

ĐẠI SỨ BỘT LÀM KEM TRÁI CÂY 1979

Linh hồn của gelato thực sự được thể hiện bằng đầy đủ các loại cơ sở cho sorbet, có nguồn gốc từ DBF SUPER 100 (DoppioBase Frutta) phổ biến, ra đời vào năm 1979. Ngoài các công thức lịch sử, hiện có sẵn các cơ sở với công thức chứa 0% chất béo chuyển hóa0 % chất béo chuyển hóa và không có chất béo hydro hóa. Một phạm vi hoàn chỉnh đi từ đế Master 50, nơi người làm kem Master phải thể hiện tất cả kỹ năng chuyên môn của mình để tạo ra hỗn hợp trái cây của riêng mình một cách chính xác, đến đế DBF Premium 200, mà bạn chỉ cần thêm đường và nước và / hoặc trái cây để có được một sorbet cân bằng hoàn hảo. Mọi người đều có thể tự do tùy chỉnh hỗn hợp Base của riêng mình, điều này rất cần thiết cho một loại gelato trái cây hoàn hảo.

Bột kem nền là sản phẩm dạng bột hỗn hợp đồng nhất, là cơ sở, nền tảng phát triển kem Gelato. Con số hiển thị cùng với tên sản phẩm cho biết lượng bột (tính bằng gam) mà bạn cần thêm vào 1 lít sữa hoặc nước để có được hỗn hợp cơ bản. Con số này càng cao thì hàm lượng các thành phần chức năng như protein, đường khử, chất béo và chất xơ càng lớn để có được một loại Gelato có cấu trúc và kem đồng thời tăng cường hương thơm của các hương vị khác nhau.

 

PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ GELATO VỚI 1 GIA ĐÌNH TỪ ĐỜI NÀY SANG ĐỜI KHÁC Ở TURIN, ITALY

AROMITALIA được phát triển từ nhiều thế hệ trong đại gia đình đến nay, tập trung vào việc chia sẻ các mục tiêu của công ty giữa tất cả nhân viên, thường xuyên tổ chức các cuộc họp để thảo luận về các dự án đang thực hiện và những thách thức trong tương lai nhằm thúc đẩy tinh thần hợp tác và cam kết. Những đam mê về Gelato xuyên suốt từ thế hệ này sang thế hệ khác, đến nay đam mê đó vẫn được giữ nguyên.

Sản phẩm mới
Bột kem cứng Base Master 50 F Hương vị Caramello Phụ gia làm dẻo kem Lactosoft Hương vị hạt Óc chó Walnut hương vị Đào Hương vị Dưa vàng Hương vị Anh Đào Hương vị Dứa
Sản phẩm nổi bật
Decor, Mix, Glaze
Ginger Variegato
Hương liệu làm kem
Hương dâu tằm Mulberry Hương vị Hạt dẻ Hương vị KIWI
Yogurt
Bột làm kem chua Yogu SOFT
Bánh kem
Pronto Base Mousse
Kem cứng
Hương vị Xoài Hương vị Chanh leo Bột kem cứng Base Master 50 F